รถตู้นำเที่ยว กรุงเทพ-เขาค้อ,ภูทับเบิก,ภูหินร่องกล้า

     หากคุณกำลังมองหา รถตู้นำเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า น้ำหนาว ...เขาค้อรีสอร์ท .ขอเสนอบริการรถตู้นำเที่ยวเขาค้อ ภูทับเบิก ...เอาใจนักท่องเที่ยวที่รักความสบาย...ต้องการไปเที่ยวเขาค้อ แบบมีพนักงานไปรับท่านถึงบ้านพาไปเที่ยวและกลับมาส่งถึงบ้านอย่างปลอดภัย ด้วยบริการรถตู้ VIP พร้อมประกันภัยชั้นหนึ่ง พร้อมพนักงานขับรถที่มีมารยาท และชำนาญเส้นทางจ.เพชรบูรณ์เป็นอย่างดี ไม่ต้องมีปัญหากวนใจพาหลงทางให้ปวดหัว ปวดใจที่หลัง (เคยเจอไหม?ค่ะ พนักงานขับรถไม่รุู้อะไรเลย แถมยังต้องเป็นภาระให้เราคอยบอกทาง ซ้ำยังต้องคอยหาที่พัก ดูแลอาหารการกินให้ตลอดเวลา) ปัญหานี้จะหมดไปเมื่อใช้บริการรถตู้นำเที่ยวของเรา

     รถตู้ของเราสามารถนำเที่ยวให้ท่านได้ : ให้ทริปการมาเที่ยวเขาค้อของท่านไม่ต้องมีความกังวล แม้ว่าท่านเพิ่งเคยมาเที่ยวเพียงครั้งแรกก็ตามหาท่านเดินทางโดยเครื่องบินมาลงที่ที่สนามบิน พิษณุโลก, ดอนเมือง หรือสุวรรณภูมิ สามารถนัดรถตู้ของเราให้ไปรับได้เลยนะคะสะดวกสบายจริงๆ

******************************

 

อัตราค่าบริการรถตู้ VIP เขาค้อ :

รถตู้ VIP 10 ที่นั่งคันละ  2000 บาท/วัน ไม่รวมน้ำมัน
เริ่มงาน 6 โมงเช้า เลิกงาน 19.00 น. เกินกว่านั้น OT ชั่วโมงละ 150 บาท

(หมายเหตุ: ราคานี้ไม่แพง ถ้าเทียบกับการได้มืออาชีพมานำเที่ยวให้ท่านลดปัญหาหลงทางได้100%)

 

     ด้วยความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และบริการที่ดีทำให้ รีสอร์ทของเรา ดำเนินธุรกิจนี้ได้ยาวนานและเป็นที่ไว้วางใจแก่นักท่องเที่ยวด้วยดีตลอดมา ...คิดจะเที่ยวเขาค้อครั้งใดอย่าลืมโทรหาเรานะคะ...เขาค้อรีสอร์ท รีสอร์ทสบายสไตล์ครอบครัว www.เขาค้อรีสอร์ท.net  สนใจบริการรถตู้ VIP นำเที่ยว โทร 056-750071  มือถือ 086-5491519  Line ID   หรือ คลิ๊ก.... เพื่อศึกษาเงื่อนไขการจอง