แผนที่การเดินทาง

เขาค้อรีสอร์ท...สามารถเดินทางได้ 3 วิธี :

1.การเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว ...
ขับรถจากกรุงเทพฯ ขับรถตามทางผ่านตัวเมืองจ.สระบุรี มีป้ายจ.เพชรบูรณ์ ให้ตามป้ายมาเรื่อยๆ จะผ่าน อ.ลำนารายณ์ อ.ศรีเทพ , วิเชียรบุรี ,หนองไผ่ , ซับสมอทอด, บึงสามพัน ,นาเฉลียง ,วังชมภู , ตัวจังหวัดเพชรบูรณ์ จากนั้นให้มุ่งหน้า อ.หล่มสัก 30 กม.ก่อนถึง อ.หล่มสักมีป้ายเลี้ยวซ้าย จ.พิษณุโลก ทางหลวง 12 ให้เลี้ยวซ้ายตามป้าย ขับรถตรงไปอีก 22 กม. เขาค้อรีสอร์ท อยู่ซ้ายมือประมาณ กม.ที่ 334 ข้อสังเกต รีสอร์ทอยู่ก่อนถนนแปดเลน ตรงข้าม เซเว่น เห็นป้ายเขาค้อรีสอร์ทแล้ว ให้เลี้ยวซ้ายระยะทางเพียง 1.7 กม.เท่านั้น แล้วพบกับที่เขาค้อรีสอร์ท จ.เพชรบูรณ์


 

2.การเดินทางโดยรถทัวร์ประจำจังหวัด...
1. ซื้อตั่วที่หมอชิต 2 ช่อง จ.เพชรบุรณ์ บริษัท เพชรทัวร์ มีรถออกทุกครึ่งชั่วโมง (เวลาที่แนะนำควรเดินทางกลางคืนเที่ยว 23.30 น.จะถึงหล่มสักเช้า)
2. ซื้อตั๋ว กรุงเทพฯ- หล่มสัก ลงรถที่อ.หล่มสัก จากนั้นให้ต่อรถเมล์ หล่มสักพิษณุโลก
3. เวลาซื้อตั๋วให้บอกว่า ลงที่ ตลาดห้วยไผ่  ระยะทางประมาณ 30 กม. ถึงตลาดห้วยไผ่แล้วให้โทรศัพท์แจ้ง รีสอร์ทบริการรับส่งฟรี (การที่จะโทรให้รีสอร์ทไปรับท่านต้องจองบ้านพักให้เรียบร้อย แล้วเท่านั้นะคะ)


 

3.การเดินทางโดยรถบัส VIP :
รถบัส 2 ชั้น หรือ มินิบัส สามารถเดินทาง ถึง รีสอร์ท ของเราได้นะคะ แต่ไม่สามารถ ขึ้นเที่ยวเขาค้อได้ หากท่านต้องการขึ้นเที่ยว เขาค้อ ต้องจองรถสองแถวนำเที่ยว เขาค้อด้วยค่ะ คันละ 1000.- บาท นั่งได้ 10 ท่าน พาเที่ยว เขาค้อ ทั้งหมด ใช้เวลาครึ่งวันค่ะ (ราคานี้รวมน้ำมันแล้ว)

 

 

 

 

*** หากมีปัญหาในการเดินทางสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 056-750-071 ***